แทงกอล์ฟออนไลน์

ร่วมเดิมพันไปกับอีกหนึ่งกีฬายอดนิยมของคนทั้งโลก แทงกอล์ฟออนไลน์ มีรายการแข่งขันให้เลือกมากมายและเรามีบริการรวบรวมไว้ให้ทั้งหมดที่นี่ตั้งแต่ระดับมือสมัครเล่นไปจนถึงรายการมาสเตอร์ที่อุดมไปด้วยยอดนักหวดลูกนิ่งมากมายหลายชาติ ซึ่งข้อดีของการแข่งขันกอล์ฟนี้ก็คือโอกาสพลิกล็อคที่ยาก ผู้เล่นจึงมีโอกาสชนะสูงมาก กลายเป็นกีฬาโปรดของนักพนันตัวยงไปโดยปริยาย โดยทาง S-BOBET มาพร้อมข้อเสนอดีๆ แทงกอล์ฟออนไลน์ รับประกันโดย lnwasia

สมัครตอนนี้พร้อมรับโบนัสแรกเข้าทันทีเพียงแอดไลน์ sbobet

รูปแบบการเดิมพัน กอล์ฟออนไลน์

  • การแทงแบบ 1X2 คือการวางเดิมพันว่า ผู้เล่น หรือ ทีมไหน นั้นจะเป็นฝ่าย ชนะ เสมอ หรือ แพ้
  • HDP – แฮนดิแคป  คือ ราคาที่เปิดให้วางเดิมพัน โดยจะมีราคาต่อรองของผู้เล่นแต่ละฝ่ายเป็นการแทงแบบ มีราคาต่อรอง และถ้าหากจบการแข่งขันแล้วผู้เล่นที่ต่อ ทำแต้มได้มากกว่า ก็จะเอาชนะการเดิมพันไป
  • แทง คู่/คี่ คือ การ ทายผลรวมของสกอร์ หลังจากรวมกันแล้ว ว่าจะเป็น คู่ หรือ คี่
  • แทง สูง/ต่ำ เป็นการทาย ผลสกอร์ รวมหลังการแข่งขันจบครบ 18 หลุม ว่าจะออกมาในรูปแบบสูง หรือ ต่ำกว่า ซึ่งทางเราจะมีการระบุราคาเอาไว้อย่างชัดเจน
  • แบบ เอาท์ไรท์ คือ การเดิมพันแบบทายหาผู้ที่ชนะเป็นแชมป์ ในแต่ละรายการทายผลผู้ชนะ  คือ การเดิมพันแบบให้ทายว่านักกอล์ฟคนใดจะเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆ ไม่ว่าผลแต้มจะออกมาเป็นแบบใดก็ตาม หากทายถูกว่าใครเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆได้  ถือว่าชนะการเดิมพัน (การตัดสินจะนับจากการประกาศผลอย่างเป็นทางการของรายการนั้นๆเท่านั้น )
  • แบบมิกซ์ พาร์เลย์ จะคล้ายๆเหมือนกับการ เดิมพันบอลสเต็ป คือการเลือกหลายๆคู่ มาเดิมพันด้วยกัน

 

ข่าวสารกอล์ฟ

ไทเกอร์ วูดส์ เตรียมจารึกสถิติชูถ้วย พีจีเอทัวร์ ถ้วยที่ 83 ในศึก ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น

ไทเกอร์ วูดส์ มีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ พีจีเอทัวร์ เพิ่มอีกหนึ่งสมัยในสัปดาห์นี้ ในศึก ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น ที่สนามทอรร์เรย์ ไพน์ส เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

อดีตมือ 1 ของโลก ประสบความสำเร็จมากมายที่สนามทอรร์เรย์ ไพน์ส โดย วูดส์ เคยลงแข่งที่สนามแห่งนี้ 19 ครั้ง มีถ้วยติดมือกลับบ้านไปถึง 7 ครั้ง และหากเขาสามารถคว้าแชมป์ พีจีเอทัวร์ ในสัปดาห์นี้ได้ เขาจะสร้างสถิติคว้าแชมป์ พีจีเอทัวร์ มากที่สุดตลอดกาล แซงหน้า แซม สนีด ที่ทำไว้ที่ 82 ครั้ง

ไทเกอร์ วูดส์ เพิ่งคว้าแชมป์ โซโซ่ แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยในปีที่แล้ว ที่ ทอรร์เรย์ ไพน์ส “พญาเสือ” จบอันดับที่ 20 ร่วม และไม่สามารถติดท็อป 10 ได้ใน 4 ครั้งหลังสุด ส่วนแชมป์สุดท้ายที่ วูดส์ ได้ที่นี่ต้องย้อนไปถึงปี 2013 

สมัครตอนนี้พร้อมรับโบนัสแรกเข้าทันทีเพียงแอดไลน์